Khám phá Nha Trang

Trang chủ Khám phá Nha Trang

Đền thờ Po Nagar Cham, còn được gọi là Tháp Po Nagar nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao hơn mực nước biển khoảng 50 mét, gần cửa sông Cái. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2 km. Tháp Chàm Po Nagar sở hữu một kiến ​​trúc độc đáo và gần như nguyên vẹn theo thời gian.

"Hòn Chồng nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Khu vực này được tạo thành từ những tảng đá xếp chồng lên nhau tự nhiên. Bên cạnh Hòn Chồng là Hòn Vợ (được người dân địa phương gọi là ‘Vợ Đá) và Câu lạc bộ Vịnh Nha Trang, được xây dựng theo phong cách Huế.

Chùa Long Sơn nằm trên chân đồi Trại Thủy thuộc thành phố Nha Trang. Ngôi chùa nổi tiếng với hình tượng Phật trắng lớn, nằm trên đỉnh núi và có thể nhìn thấy từ bất cứ đâu trong thành phố. Được xây dựng vào năm 1886 theo phong cách kiến ​​trúc Đạo giáo, chùa Long Sơn đã là nơi có nhiều tu sĩ Phật giáo cao cấp và Tổ chức Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam được thành lập tại đây vào năm 1936.

"Hàng năm, thành phố biển Nha Trang thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngoài những thắng cảnh nổi tiếng như bờ biển dài với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những hòn đảo nổi tiếng như Hòn Tre và Hòn Tằm với đủ trò chơi bãi biển, khu nghỉ dưỡng Vinperland, ... Nha Trang còn có rất nhiều di tích văn hóa và lịch sử. ngay trung tâm thành phố.